วันอังคาร, กุมภาพันธ์ 19, 2019

ข่าวสารจากกลุ่มอำนวยการ

วันอังคารที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ผู้อำนวยการ สพป. ระนอง มอบหมายให้ รองผู้อำนวยการ สพป. ระนอง   และผู้อำนวยการกลุ่ม ร่วมกิจกรรม "ระนอง ร้องเพลงรัก เพื่อพ่อ" ณ พระราชวังรัตนรังสรรค์ระนอง

สพป.ระนอง จัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม มีคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมบริจาคสิ่งของ เครื่องใช้ ยารักษาโรค เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ผู้ประสบภัย

วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๙ สโมสรไลออนส์จังหวัดระนอง โดยฝ่ายสารานุกรมไทย สำหรับเยาวชนฯ ได้จัดสรรหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ ฉบับพระราชทาน เล่มที่ ๔๐ ให้โรงเรียนต่าง ๆ ในจังหวัดระนอง จำนวน ๒๔ โรงเรียน โดยมี         นายสุริยัณห์  จิรสัตย์สุนทร ปลัดจังหวัดระนอง เป็นประธานมอบหนังสือสารานุกรมไทย ณ ห้องประชุมปะการัง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระนอง

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2559  ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระนอง  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระนอง ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษา เขต 14 และจังหวัดระนอง จัดพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ ครั้งที่ 66 ระหว่างวันที่ 21- 23 ธันวาคม 2559 โดยมี นายการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดงานฯ พร้อมด้วย นายจตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง ให้การต้อนรับในฐานะเจ้าภาพจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ ครั้งที่ 66 ในการนี้มี นายปรีชา...

วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๙ นายทรงศักดิ์  โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการ สพป.ระนอง พร้อมด้วยคณะบุคลากร ร่วมพิธีวันยุทธหัตถี สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ โรงยิมเนเซี่ยม อบจ.ระนอง โดยมีนายณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานในพิธี

ตัวนับ Social

0แฟนคลับชอบ

krs2013ScreenHunter_69 Nov. 26 12.23

ficon_7Banner-sd
banner-people

download-document

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

download-document20141127_mjgjdjxn